Giới thiệu

Công ty Cổ phần SX Trụ Đèn Chiếu sáng đô thị số 1 hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực: Chiếu sáng đô thị, Chiếu sáng công cộng và công nghiệp…. Được thành lập và hoạt động nhiều năm đã từng bước xây dựng thương hiệu, không ngừng lớn mạnh và đã có vị trí nhất định trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ SỐ 1 chuyên cung cấp các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí các loại…..

Trải qua nhiều năm hoạt động không ngừng vươn lên và phát triển, Công ty chúng tôi đặt uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng để phát triển thương hiệu cho mình. Đến nay, với năng lực của mình Công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng đô thị và công nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo chuyên nghiệp…
Được đem đến ánh sáng cho mỗi công trình là niềm vinh hạnh của toàn thể lãnh đạo và công nhân viên Công ty chúng tôi …
Xin được trân trọng gửi tới tất cả đối tác, khách hàng của công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển và thịnh vượng bền vững.